Sở hữu vị trí đắc địa có tầm nhìn tuyệt đẹp, không khí thoáng đãng trong lành, bất động sản ở đồng bằng sông Hồng trở thành “miếng đất vàng” không chỉ được các chủ đầu tư săn đón nhiệt tình, mà còn thu hút cả người dân có nhu cầu an cư lạc nghiệp. Những năm trước đây, ai cũng muốn được ở trong các dự án trung tâm thì ngày nay, cuộc sống đô thị quá ồn ào và hối hả đã khiến mọi người cảm thấy mệt mỏi và có xu hướng lựa chọn các dự án có không gian sống yên bình, thân thiện

với thiên nhiên và môi trường. Đặc biệt, các dự án tại đồng bằng sông Hồng có cảnh quan tuyệt đẹp gắn liền với sông nước tự nhiên nên càng hấp dẫn hơn.

Nhận định được xu hướng phát triển nhanh chóng của bất động sản đồng bằng sông Hồng, các chuyên gia đã đầu tư và khai thác dọc hai bên bờ sông nhiều dự án lớn, để mang tới sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Không ít dự án nổi tiếng đã mang đến sự sôi động cho thị trường bất động sản đồng bằng sông Hồng phải kể đến như: Eurowindow River Park, Hinode, T&T Riverview hay Amber Riverside.

Bên cạnh đó, bất động sản tại đây còn đem đến tài lộc, giá trị kinh tế cao. Nếu như được đầu tư nghiêm túc với chất lượng tốt, bất động sản ở vị trí kim cương này sẽ sinh lời nhiều hơn nữa cho người sở hữu. Khu vực này cũng có giao thông hạ tầng thuận lợi, nhiều tòa nhà văn phòng, siêu thị, trung tâm thương mại. Người nước ngoài cũng làm việc và sinh sống tại đây.